อัลตร้าซาวด์4มิติ

อยากถามแม่ๆว่าควรอัลตร้าซาวด์4มิติตอนกี่weeksดีคะพอดีอยากซาวด์ไว้ให้ลูกดูตอนแกโตแล้วมีแม่ๆๆคนไหนไปซาวด์แล้วบ้างคะ

28-32 วีคค่ะ ชัดมาก ไม่ต้องรีบค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เห็นน้อง ไว้ดูตอนที่น้องเติบโตครบส่วนแล้วจะดีสุดๆ หน้าตาตอนคลอดออกมาเหมือนในซาวด์เลยค่ะ

28w+คะ จะเห็นหน้าตาชัดแม่จะได้ไม่เสียเงินฟรีด้วยคะถ้ารีบซาวด์

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28+3 ค่ะ เห็นชัดเลย🥰

6mo trước

หมอที่รพ.ซาวน์ให้เลยใช่ไหมคะแม่ ถ้า28วีค อยากเห็นหน้าลูกเวอร์ชั่นนี้แล้วค่ะแม่ใจร้อน🥹🥹

25วีคค่ะ เห็นปากจมูกชัดอยู่นะคะ

บ้านนี้38-40 วีค เเก้มอ้วนตึ่บ

6mo trước

บ้านนี้รพ.รัฐซาวด์4มิติให้ฟรีค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ก็ซาวด์ฟรีค่ะ4มิติ

บ้านนี้ซาวด์ 30 week คะแม่ 🥰🥰

ตอน 20 วีค และตอน 28 วีคค่ะ

ซาวตอน 20 วีค 5 วัน ค่ะ 😊

เราซาวน์ตอน 30 วีคค่ะ

26weekค่ะ หน้าชัดมากกก