เด็ก 20 วันกินซีลีแลค??

งงมากค่ะ. ที่บ้านแฟนบอกจะให้น้องกินซีลีแลค ทั้งที่น้องพึ่งอายุแค่20 วันเอง. บอกจะได้หลับดี เกี่ยวหรอคะ

ห้ามเลยๆ ใครแนะนำปันยาอ่อนจังไม่ควรนะคะจิงๆ แม่ควรรุ้

อันตรายค่ะ เด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนกินแค่นมอย่างเดียวค่ะ

เด็กอ่อนต่ำกว่า 6 เดือน ไม่ควรกินอะไรนอกจากน้ำนมนะค่ะ

ซิมิแลครึป่าวค่ะ นมซิมิแลคช่วยเรื่องท้องอืดได้ค่ะ

จะ6เดือนก็ไม่แนะนำซิลิแลคค่ะ อาหารขยะ ไม่มีประโยชน์

อย่าดีกว่าค่ะ นมแม่ดีต่อท้องและลำไส้น้องตอนนี้ค่ะ

ขนาดตอนลูกเราได้6เดือนกินซีลีแลคยังโดนด่าเลยคะ

อย่าให้กินนะคะแม่ ควรกินนมอย่างเดียวไปก่อนนะคะ

ไม่แนะนำ ตามสมุดฝากครรภ์ 6 เดือนแรกนมอย่างเดียว

เด็กอ่อนต่ำกว่า6เดือนควรกินนมแม่เท่านั้นค่ะ