เด็ก 20 วันกินซีลีแลค??

งงมากค่ะ. ที่บ้านแฟนบอกจะให้น้องกินซีลีแลค ทั้งที่น้องพึ่งอายุแค่20 วันเอง. บอกจะได้หลับดี เกี่ยวหรอคะ

นมแม่อย่างเดียว​เลยคะ อย่าไปสนใจคำคนแก่

20วัน น้องยังย่อยไม่ได้นะคะ กินนมพอแล้ว

ห้ามเด็ดขาดนะคะ ให้กินแต่นมก็พอ

5-6เดือนถึงจะให้กินซีลีแลคได้

บ้าไปแร้ว