ค้าถ้าลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรมากไหมค้า​กำลัง​จะ6เดือน​ค้าท้องแรกค้ะ

ค้าถ้าลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรมากไหมค้า​กำลัง​จะ6เดือน​ค้าท้องแรกค้ะ?กังวล​มากค้ะ

1 Trả lời

ถ้าน้อยลงไม่มากก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าในหนึ่งวันลูกดิ้นไม่เกิน 10 ครั้ง แนะนำให้พบคุณหมอนะคะ

5y trước

ทุกครั้งถ้าถึงเวลาน้องจะดิ้นค้าแต่2_3วันนี้รู้สึก​ว่าน้องดิ้นน้อยลงค้ะวันนี้ก็ไม่เห็นน้องดิ้นหนูเรยกล้วค้ะ​😭