มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างคะ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งรพ.รัฐและเอกชน พักฟื้นนานไหม อาการหลังผ่าปัจจุบันเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ (เราตั้งใจอยากจะผ่าคลอดค่ะ) 💖 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเอกชน ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายรวมแล้วแสนนึง 4วัน3คืน อาการตึงๆแผลเฉยๆค่ะ ทนได้ พยาบาลดูแลดี แทบไม่ได้ทำไรเลย พักฟื้นไม่นานนะ เพราะกลับบ้านก็ใช้ชีวิตปกติ อาจจะเดินลำบากหน่อยเพราะหน่วงๆ แต่ไม่รู้สึกเจ็บอะไร ที่โรงบาลมีของขวัญให้หลังคลอดเยอะมากจนเต็มห้องเลย มีแผ่นรัดหน้าท้องให้ด้วย แผลผ่าตัดสวยมาก ปัจจุบันมีบ้างที่เวลาไอแรงๆจะรู้สึกจี๊ดๆตรงแผลผ่าตัด