ค่าใช่จ่าย

ค่าใช้จ่าย อยากรู้ค่าใช้จ่ายในการทำคลอดเพราะแฟนนอนรออยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ถ้าสมมุติว่าต้องผ่าคลอดค่าใช้จ่ายจึงอยู่เท่าไหร่เพราะเป็นลูกแฝดอาจจะได้คลอดก่อนกำหนดเพราะหมอบอกว่าลูกคลอดออกมาได้สิทธิ์30บาทแต่ไม่รู้ว่าจะรวมกับพวกค่าเครื่องมือตู้อบหรือเปล่า เพราะตอนแรกไปโรงพยาบาลเพชรเกษม 2 มาหมอบอกค่าคลอดแสนกว่าบาทก็เลยย้ายมาศิริราชแต่หมอที่ศิริราชก็บอกว่าค่าใช้จ่ายก็พอๆกัน ไม่รู้จะทำยังไงเลย

1 Trả lời

คุณพ่อสอบถามโรงพยาบาลให้ดีนะคะว่ามีสิทธิ์ตัวไหนใช้ได้บ้าง กรณีคลอดฉุกเฉินใช้สิทธิ30ได้โรงพยาบาลไหนก็ได้ค่ะ ต้องถามให้ละเอียดค่ะ มีประกันสังคม ก็ต้องสำรองออกก่อนละไปเบิกย้อนหลังเอาค่ะ สิทธิ์30 น่าจะครอบคลุมหมดนะคะ ก็ลองถามโรงพยาบาลดูว่าใช้สิทธิอะไรได้บ้างชัวร์กว่าค่ะ