เลือดจางตอน33วีค

ค่าเลือดเราได้30 เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ขอถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์เลือดจาง ตอนหลังคลอดตกเลือดหรือมีอาการอื่นไหมค่ะ

บ้านนี้จางทั้งแต่เริ่มท้องค่าเลือดได้30 พอใกล้คลอดได้ค่าเลือ28 แม่ก็กังวลค่ะแต่พอน้องคลอดมาแล้วน้องก็ปกติไม่มีภาวะตัวเหลืองนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

2y trước

คลอดเองค่ะ

✌️✌️