แม่ท้องที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

อยากทราบค่ะว่าเดินทางบ่อย เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ มีใครเดินทางบ่อยๆกันบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอันตรายตอนไตรมาสแรก และไตรมาสสุดท้ายค่ะ เดินทางได้ แต่ต้องระวัง ส่วนไตรมาสที่2. เหมาะกับการเดินทางจ้า

ไม่อันตรายหรอกค่ะ...แต่อย่าเดินมากนะค่ะ อาจแท้งได้ถ้ามดลูกต่ำ