เลือดต่ำ

ค่าเลือดค่อนข้างต่ำ แต่หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินแล้วนะคะ แต่อยากถามเพิ่มเติมว่าเราเป็นคนไม่กินตับ พอจะมีอะไรมากินแทนตับได้ไหมคะ😂

1 Trả lời

พวกเครื่องในอย่างอื่นพอทานได้ไหมคะ ผลไม้พวกแอปเปิ้ล แก้วมังกรค่ะ

4y trước

ไม่กินเครื่องในเลยค่ะ หอยก็ไม่กิน เพราะมันคาว เคยพยายามกินแต่อ้วกพุ่งเลยค่ะ😭 พวกผลไม้กินได้ค่ะ ผลไม้อะไรช่วยพวกเลือดต่ำบ้างคะ