เลือดต่ำ

ตรวจเลือดครั่งแรก 33 ตอนท้อง6เดือน ตรวจอีกที 29 หมอให้กินยาเพิ่มขึ้นจากแต่ก่อน เป็นเพราะเราทำงานหนักหรือป่าวคะ ขายของทุกวัน กินข้าวเช้า10-11โมงเช้า เพราะทำงานไม่มีเวลาว่างสักเท่าไหร่ แต่ก็พยายามกินให้ได้3-4เวลาต่อวัน แม่ๆคนไหนมีความรู้ด้านนี้ช่วยบอกทีจ้า🙏

1 Trả lời

พักผ่อนไม่เพียงพอก็เป็นสาเหตุด้วยค่ะ เน้นทานยา กับทานอาหารพวกที่มีเหล็กเยอะๆ

4y trước

พยายามกินผักใบเขียว กับไข่เป็นส่วนมากไม่รู้ว่าเลือดเดือนนี้จะเพิ่มไหม ขอบคุณที่แนะนำจ้า🙏