ส่องไฟตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองลูก13 ส่องไฟคืนนึงมีโอกาสที่ค่าตัวเหลืองจะดีขึ้นไหมคะ อยากกลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้น้องกินนมอบเยอะๆ บ้านนี้อบครึ่งเดือนเนยค่ะน้องเป็นโรคเกี่ยวกับลูกเลือด

2y trước

ของคุณแม่ค่าตัวเหลืองเท่าไหร่คะ