ส่องไฟตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองลูก13 ส่องไฟคืนนึงมีโอกาสที่ค่าตัวเหลืองจะดีขึ้นไหมคะ อยากกลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คลอดมาค่าเหลือง13เหมือนกันค่ะ อบ3คืนค่าเหลืองลดลงได้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ก็โดนมา 1คืนจาก15ออก รพ.เหลือแค่9 กลัวจะกับมาเหลืองอีกอยู่ค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ถ้าลูกได้กินนมอิ่มเด็กจะไม่ตัวเหลือง

14.0 ไม่ได้อบครับ คุณหมอให้กลับบ้านเน้นให้ลูกกินนมเยอะๆครับ

ให้กินนมเยอะๆค่ะ กินแล้วน้องจะฉี่เอาสารเหลืองออกมาค่ะ

แม่ต้องกินน้ำเยอะๆถ้าลูกกินนมช่วยได้ค่ะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆคะ น้องจะได้อึฉี่บ่อยๆ

บ้านนี้ค่าตัวเหลือง 13 อบคืนเดียวค่ะแม่

บ้านนี้อบ3คืนค่ะ

13.9 ส่อง 1 คืนค่ะ