ค่าคลอดบุตร

ค่าคลอดบุตรเราต้องไปเบิกเองหรือ รพ.ทำเรื่องเบิกให้ค่ะต้องเตรียมอะไรบ้าง ม่ด้จดทะเบียนสมรสกับแฟน แล้วกี่วันถึงไหนค่ะ ถ้าเรื่องสำรองค่าคลอดบุตรเตรียมไว้ม่พอจ่ายสามารถผ่อนจ่ายได่ม่

แม่อย่าลืมยื่นเงินชดเชยลาคลอดนะค่ะ รู้สึกจะได้ 30% ของเงินเดือนลองดูจ๊ะ

ไปทำเรื่องที่ประกันสังคมกระมาณ 3วันก็ได้แล้วคะ

สิทธิประกันสังคมของใครค่ะของแม่หรือพ่อเด็ก?

ของแม่ค่ะ

5y trước

ไม่เกิน7วันทำการได้รับเงินจ้า