มีใครเคยได้ ค่า hcg ขึ้นน้อย แต่ท้องไหมคะ เครียดมากเลย

ค่า HCG น้อยมากเลยค่ะ หมอบอกอาจจะไม่ได้ไปต่อ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เจาะเลือดตอนอายุครรภ์ 5สัปดาห์ หน่อยๆ ได้แค่ 880 เองค่ะ หมอบอกว่าอาทิตย์นี้ ถ้าไม่ถึง 2000 ไม่ได้น่าจะไปต่อ ตอนนี้เครียดสุดๆเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่

ไข่ตกช้าหรือป่าวค่ะ ของเราไข่ตกช้า นับจากปจด.ควรได้ 9วีคแต่ซาวด์ไม่เจอเด็กเลยตรวจเลือดผลออกมาแค่ 400กว่าเอง หมอเลยให้เวลาก่อน 1เดือน พอครบนึงเดือนถึงได้ซาวด์เจอแบบจิ๋วมากๆ วัดขนาดตัวกำหนดอายุครรภ์แค่ 6วีค+4 เองค่ะ เพราะงั้นอย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ

4y trước

ใจเย็นๆนะคะ อยู่ในความดูแลคุณหมอ คุณหมอก็จะช่วยเราที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาตินะคะ สู้ๆค่ะ

ถึง ค่า hcg ขึ้น น้อย แต่ท้อง ได้นะคะ คุณแม่อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ

ค่า hcg ขึ้นน้อยมีสาเหตุจากอะไรได้บ้างคะ อยากรู้มากค่ะ

ค่า hcg คืออะไรคะ ส่งผลต่อการตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะ

ค่า hcg คืออะไรคะ เกี่ยวอะไรกับคนท้องคะ