นมคัดแล้วหายคัด

ค่ะคือตั่งแต่รู้ว่าท้องนมก้คัดมาตลอด จนมา2วันนี้ คือนมไม่คัดค่ะ จำเปนไหมคะว่าท้องนมต้องคัด ? (ท้องแรกเคยท้องลม มารู้ตอน 5 เดือน)​ กลัวท้องนี้จะเปนอีก ตอนนี้ท้อง 3 เดือนค่ะ เครียดมากค่ะตอนนี้

1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นๆหายๆ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเคยท้องลม เลยกังวนค่ะ