แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

ค่อปกติไม่เคยเป็นเรย แต่ก่อนรู้ว่ามีน้อง จนถึงตอนนี้ทีติ่งเนื่อขึ้นตรงข้อเยอะมากเลยค่ะดำๆ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราเคยเห็นคนท้องเป็น แต่พอคลอดน้องก็หายไป ก็เลยสบายใจค่ะ