แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

ค่อปกติไม่เคยเป็นเรย แต่ก่อนรู้ว่ามีน้อง จนถึงตอนนี้ทีติ่งเนื่อขึ้นตรงข้อเยอะมากเลยค่ะดำๆ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นมาคอหน้าอก ตรงเนื้ออ่อนๆพี่สาวก็เป็นตอนท้องพอคลอดจะค่อยๆหลุดออกเองค่ะ

เป็นเหมือนกันที่คอค่ะตอนนี้เริ่มลามลงมาที่อก ท้องแรกลูกชายค่ะไม่รู้คลอดแล้วจะหายรึเปล่า

งดน้ำตาลค่ะ ติ่งพวกนี้เกิดจากการดื้ออินซูลิน ลดหวานออกกำลังกายเยอะขึ้นอีกหน่อย หายหมดจ้า

ตอนท้องทั้งคอดำเหมือนเป็นขี้ไคล​ ทั้งติ่งเนื้อรอบคอ แต่พอคลอดก็หายค่ะ​ ผิวพรรณ​สดใสขึ้น

เป็นเหมือนกันคะที่คอเยอะมากแต่ก่อนไม่เคยเป้นท้องคนแรกก้ไม่เป้นคะ​ หลังคลอดจะหายไหมคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35w3d แล้ว คอเป็นเส้นดำๆ มีติ่ง มีขี้แมลงวันขึ้นเต็มค่ะ #ได้ลูกชาย🤗

4y trước

ขอให้สมปรารถนาดั่งหวังนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งดำค่ะมีคนบอกได้ลูกชายสภาพเลยแย่กว่าตอนไม่ท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวกังวลมากว่าเกิดจากอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เยอะมากคอดำหมดเลยไม่รู้ว่าถ้าคลอดแล้วจะหายหรือป่าว

เป็นเพราะฮอร์โมน คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวคงอดแล้วก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ