26-9-2019 แตกแล้ว..39สัปดาห์6วัน..ลูกสาว

คุ้มค่ากับที่รอคอย

26-9-2019 แตกแล้ว..39สัปดาห์6วัน..ลูกสาว

บ้านนี้คลอดแล้วยังไม่ได้เจอเลยหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์รับตัวน้องไปตรวจก่อน 4.3กก

มีคนบอกว่า ท้องลุกสาว ท้องจะกลมไม่แหลมจริงหรือป่าวคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

กำหนดคลอดเดือนใหนค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

จมูกโด่งมากกกกก 😍

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่