เบาหวานตอนตั้งครรภ์กินอะไรได้บ้างที่จะคุมน้ำตาล

บ้านนี้เป็นก่อนท้องจะบอกว่าทานทุกอย่างเลยคะแม่แต่ในปริมาณที่นิดๆหน่อยๆ แต่จะไม่ทานของหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลมเลยคะ ส่วนข้าวก็ยังทานเป็นข้าวขาวอยู่แต่แค่5คำคะ กับข้าวก็เน้นที่ไม่เค็ม หวาน มันคะแม่ บ้านนี้

บ้านนี้กินของหวานแต่น้อยมาก อย่างซาลาเปาไส้หวาน 1 ลูก ก็กินแค่ครึ่งเดียว ของหวานกินแค่วันละรอบ บางวันก็ไม่ได้กิน

แชร์ไว้ที่หน้าบ้านนะคะ