น้ำหนักลูกในท้อง

คุนแม่ๆที่คลอดกันยา น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ หมอว่าของเราลูกตัวเล็ก พันสี่ เอง แอบกังวลนิดนึงค่ะ หมอกำหนดคลอด 11 กันยา ค่ะ

30w ล่าสุด 1658g ค่ะ กำหนดคลอด 14กย หมอบอกดื่มนมจืด นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำหนักจะลงลูกดีค่ะ

ยังมีเวลาบำรุงนะคะ เน้นโปรตีนที่หลากหลายเมนู