นมแอนฟาแล็คสูตรA+1 แรกเกิด

คุนแม่ๆคะ ลุกพึ่งลองกินนมนี้ ปกติทั่วไปจะถ่ายบ่อยกันไหมคะ ถ้ากินนมผงตัวนี้แร้ว แร้วคุนแม่ๆ เวลาชงกัน ชงกันกี่ช้อนต่อน้ำเท่าไหร่บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ คุนแม่ๆ

1 Trả lời

1ช้อน/1ออนซ์ค่ะ ข้างกล่องจะมีบอกอยู่ค่ะ บ้านนี้กินเอนฟาแล็คเอพลัสกล่องสีม่วง น้องอึปกติเหมือนตอนกินนมแม่ล้วน คือแม่สลับกิน ไม่ได้ให้กินนมชงล้วนค่ะ

2y trước

น้องกี่เดือนแล้วคะ