ไม่กินข้าวเช้า

คุนแม่หลายๆคนคะ พอดีเป็นคนตื่นสายมาก เลยไม่ค่อยได้กินข้าวเช้าเกือบทุกวัน มีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

ข้าวเช้าเป็นมื้อที่สำคัญสุดเรย คุณแม่ต้องพยายามกินให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ยังไงลูกก็ดึงสารอาหารจากร่างกายแม่