แม่และเด็ก

คนท้องร้องไห้บ่อยๆ มีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ร้องไห้ เครียด เสี่ยงแท้ง ลูกไม่โตค่ะ เราก็ร้องค่ะ ทำงานแล้วหงุดหงิด เครียด ไม่รู้จะทำยังไงเลยแหกปากร้องไห้เลยค่ะเอาให้สุด พอครบ 5 นาทีคือหยุดพอ ปล่อยมันไป ตั้งสติทำงานต่อ 5555555 😅 ทำบ่อยมากค่ะช่วงท้องไตรมาสแรก พอเข้าไตรมาส 2 อารมณ์ไม่สวิงง่ายแล้วค่ะ

3y trước

สู้ ๆ เหมือนกันค่ะแม่