คุนแม่ลาคลอดวันที่15กรกฏาคม คุนแม่จะทำงานวันที่ 15 ตุลาคม จะให้ลูกกินนมผงได้มัยอันตรายมัยค่ะ

คุนแม่ลาคลอดวันที่15 กรกฏาคม คุนแม่จะทำงานวันที่15 ตุลาคม ให้ลูกกินนมผงได้มัยอันตรายมัยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เราให้น้องกินนมแม่1เดือน แล้วกินนมผงเลยค่ะ เพราะต้องมาทำงาน

5y trước

กินเอนฟาแล็ค 1สมาร์ทพลัสก่อนแร้วมาเปลี่นกินตัวs26ค่ะ