หัวร้อน

คุนแม่บ้านไหนยุบ้านสามีแล้วแม่สามีชอบเอาเรื่องของเราไปพูดไห้คนอื่นฟัง ไหมค่ะ เราเบื่อมากว่าจะแยกกับสามีอยู่เลยค่ะ เราเหนื่อยใจมากนี้แหละน่าคนเราคลอดลูกเรา ก็จะไม่ไปเหยียบบ้านสามีอีกเลยพูดเราไว้เยอะ

1 Trả lời

เรายังแยกออกมาอยู่คนเดียวเลย..