คุนแม่

คุนแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างไหมคะตอนนี้บ้านนี้ทำงานหนัมมากเลยคะเลิกงานก็2-3ทุ่มทุกวันเลยคะตอนนี้ท้องได้13วิกจะเลิกทำก็ไม่ได้สงสารสามีคะแต่เราก็มีเลือดออกมาแต่ก็ไม่มากต้องทำไงดีคะ

ทำค่ะ ช่วงนี้ทำผลงานด้วย กว่าจะได้นอนก็ 5 ทุ่ม เที่ยงคืน วันไหนไม่ไหวก็พัก สลับไปเรื่อย ๆ สงสารลูกมาก ตอนนี้ 21w แล้ว เปิดเพลงฟังกับลูก ฟังไปทำผลงานไป พยายามไม่เครียดค่ะ ตอนท้องอ่อน ๆ ก็แท้งคุกคามเลือดออก ทำงานไปพักไป กว่าจะผ่านมาได้ ทรมานมาก เลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะมันผิดปกติ

ก่อนอื่นควรต้องไปหาหมอค่ะเพราะมีเลือดออก ส่วนลักษณะการทำงานหรือความเสี่ยงต่างๆ จากการทำงานก็ปรึกษาคุณหมอไปทีเดียวกันเลยคะ

35 w ยังทำงานอยู่ค่ะ เลิก 4 - 5 ทุ่มทุกวัน กะว่าจะทำยันคลอดล่ะค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่งแล้วค่ะยังทำงานแบกของหนักทุกวันเลยค่ะ

ทำอยู่ค่ะเลิกงาน3ครึ่งทุกวัน29วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังทำยุค่ะ31วิกแล้วค่ะ

ทำค่ะเลิก2ถึง3ทุ่มเหมือนกันค่ะ

เลือดออก หาหมอรึยังคะแม่

บ้านนี้ก้อทำงานตลอดค่ะ

ยังไม่ไปหาหมอคะบ้างครั้งก็มีเลือดออกมาแล้วก็หยุดคะขอบคุณค่ะ