คุนแม่

คุนแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างไหมคะตอนนี้บ้านนี้ทำงานหนัมมากเลยคะเลิกงานก็2-3ทุ่มทุกวันเลยคะตอนนี้ท้องได้13วิกจะเลิกทำก็ไม่ได้สงสารสามีคะแต่เราก็มีเลือดออกมาแต่ก็ไม่มากต้องทำไงดีคะ

บ้านนี้ก็ยังทำค่ะ แม่เซฟตัวเองด้วยนะคะทำเท่าที่ไหว คิดถึงความปลอดภัยลูกมากๆ