ลูกดิ้นแรงมาก

คุนแม่บ้านไหนตั้งครรภ์22สัปดาห์แล้วบ้างค่ะ คุนแม่บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมากๆแต่ลูกชอบอยู่ข้างซ้ายตลอดนานๆจะอยู่ขวาค่ะอยากรู้ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายค่ะท้องสองค่ะ

ลูกดิ้นแรงมาก
1 Trả lời

ของเราชอบดิ้นช้ายได้ผญ.คะ

5y trước

ใจอยากได้ผู้ชาย.แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็ไม่เป็นไรค่ะขอให้เขาออกมาครบ32สมบูรณ์ก็พอแล้วจ้า