คุนแม่บ้านนี้40วิค+5วันแล้วค่ะน้องยังไม่ออกมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เลย กำหนดคลอดวันที่8กันยาเลยกำหนดคลอดแล้วน้องจะเป็นอะไรมัยค่ะ

บ้านนี้เจอกระตุ้นไป1รอบเมื่อวานนี้ วันนี้ปวดท้องปวดบั้นเอว40วิค กำหนดคลอดวันนี้หมอให้กลับบ้าน น้องก็ยังเงียบอยู่เลยจ้ะ

12mo trước

เดียวก้คลอดเเล้วค่ะสุ้ๆนะค่ะ🙏✌️

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ไปกระตุ้นมาแล้ว1รอบก็ยังเงียบอยู่พรุ่งนี้หมอให้นอนโรงบาลค่ะ

12mo trước

น้องรลอดแล้วค่ะโดนเร่งคลอดขอไห้แม่คลอดเร้วๆน่า✌️🙏

นี้กำหนดวันที่ 9 กันยาโดนกระตุ้นไป 1 ที น้องก็ยังไม่ออกค่ะ 😂

12mo trước

น้องคลอดแล้วค่ะแม่โดนย่าเร่งขอไห้แม่คลอดเร้วๆนะค่ะ✌️

บ้านนี้41วีค โดนกระตุ้นไปรอบนึงแล้วยังเงียบอยู่เลยค่า 555

12mo trước

น้องคลอดแล้วนะค่ะโดนยาเร่งขอไห่คุนแม่คลอดเร้วๆหน่าา🙏✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้ก็คลอดแล้วค่ะ 40+5

สู้ๆ นะคะแม่