ตั้งครรภ์

คุนแม่ท้องได้34+3วิคน้ำหนักน้องเท่ารัยกันแร้วค่ะบ้านนี้น้องได้2062gแร้วค่ะ

ตั้งครรภ์

อยากทราบว่ารู้น้ำหนักลูกได้ยังไงคะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยจ้า💜

4y trước

หมอซาวด์ให้ก็ถามหมอเลยจ้าว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่

บ้านนี้ เมื่อวานครบ34w พอดีค่ะคุณหมอซาวด์น้ำหนักน้องได้ 2460กรัมคะ

ซาวด์ตอน 34+3 น้ำหนัก 2,400 กรัมค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

ตอน34 week น้องเพิ่งได้ 1980 เองค่ะ เร่งทำนน.อยู่จ้า😣😣

4y trước

ขอบคุณค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม2ฟอง น้ำเต้าหู้ นม ช่วยได้จริงๆค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้เห็นน้องบ้างยังคะ 38วีคคะ

บ้านนี้36+4วีค น้องหนัก 2844กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 31+3 น้ำหนัก1995 กรัมค่ะ

ท้องลายเหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้33,5 w ได้2498g

แตกมาก ทาครีมมั้ยคะ