34 สัปดาห์

34สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น59แร้วค่ะ

34+6 วีค นน ขึ้น 6โล ค่ะ กำลังควบคุมไม่ให้ขึ้นเกิน 8 โล คลอดน้องแล้วจะได้สบายตัว ไม่ต้องลดเยอะ

คลอดวันพรุ่งนี้ค่ะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 68 ขึ้นมา 15 โล 😂😂😂😂 คลอดเสร็จไม่รู้จะลงกี่โล 🤣🤣

ขึ้นมากี่โลค่ะ บ้านนี้63แล้ว32วีค ขึ้นมา10โลค่ะ

บ้านนี้ 33+1 วีค นำ้หนัก 64 ขึ้นมา 16 โลค่ะ

บ้านนี้34+2ขึ้นมา10โลแล้วจร้า

ขึ้น14โลค่ะ