ตั้งครรถ์

คุนแม่ค่ะปกติไหมค่ะ คือว่าเรานนตะเเคงยุ่ยุ่ๆก้อนก้อมายุ่ตงนี้เรยค่ะ ไปทั่วเรยค่ะ ปกติไหมค่ะ

ตั้งครรถ์
1 Trả lời

น้องดิ้นน้องโก่งตัวค่ะ ยิ่งนอนตะแคงซ้ายจะรู้สึกชัดเจนเพราะนอนตะแคงซ้ายจะไม่กดทีบมดลูกทำให้นอนสบายและหายใจสะดวกด้วย