อยากรู้ค่ะ

คุนแม่คนนัยเป็นแบบหนูบ้างค่ะหมอบอกว่าอายุครรภ์หนูได้22+2wแต่ขนาดลูกได้เหมือนอายุครรภ์21วิคเรยค่ะคุนแม่คนนัยพอทราบบ้างค่ะว่ามันหมายถึงอะไรแล้วลูกจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะคุนแม่

1 Trả lời

ลักษณะ เหมือนน้องขนาด หรือ นน.จะน้อยกว่าเกณฑ์ คุณแม่ก็บำรุงๆเยอะๆ นะคะ กินไข่ กล้วย นม ค่ะ

5y trước

แล้วลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะถ้าเป็นแบบนี้