ตั้งครรภ์

คุนเเม่เป้นบ้างไหมค่ะ ยุ่ๆก้อปวดตงง่ามขาเวลานอนตะเเคงไม่ค่อยถนัคเรยค่ะ เป้นไรไหมค่ะ นานๆที่ก้อรุ้สึกปวดอ่ะค่ะ

รู้สึกทุกคืนค่ะ 😭😭😭 ไม่อยากล้มตัวลงนอนเลย นอนหงายก็จะตายหายใจไม่ออก นอนตะแคงก็ปวดขา ปวดสะโพก ปวดจิมิ 555 ไม่ได้นอนแบบมีความสุขสักคืนเลยค่า

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องอดทนค่ะมันเป็นอาการธรรมชาติของคนท้องยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งเป็น เวลาพลิกหรือขยับตัวก็ค่อยๆนะคะ😊✌️

นานๆที่ก้อรุ่สึกปวดค่ะ เวลานอนตะเเคงอ่ะ เหมือนตะคิวอ่ะ ค่ะ ไม่นานก้อหาย

เป็นปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหว ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เชิงกรานขยายค่ะ ถ้าเมื่อยแม่ลองเปลี่ยนๆท่าดูคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่11Wเลยจนตอนนี้18Wแล้วค่ะ

ถ้าท้องเริ่มแก่จะปวดมากเลย

ขอบคุนค่ะที่เเนะนำ