ยาบำรุงครรภ์​

ไม่กิรยาบำรุงครรภ์​เป้นไรไหมค่ะ

ส่งผลเเน่นอนคะ ตัวอย่างมีให้เห็นในแอปคะ โฟลิกสำคัญมากช่วง1-3เดือนเเรก ถ้าขาดยาจะส่งผลให้กะโหลกศรีษะน้องไม่สมบูรณ์ ไขสันหลังจะไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้ขึ้นยุที่ว่า แม่ทานอะหารครบห้าหมู่และทานผักใบเขียวได้ปริมาณที่มากพอต่อวันหรือไม่ วันนึงเเม่ต้องทานให้ได้ 250ต่อกรัมคะ ถึงจะเพียงพอ

ตอนคลอดอาจจะตกเลือกนะค่ะ. ลูกก็อาตจะไม่แข็งแรง