รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ บ้านเราอายุ 14 สัปดาห์ยังไม่รั้สึกว่าลูกดิ้นคะ

คุนเเม่บ้านบ้านอื่นๆ ลูกดิ้น อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

18 weeks ค่ะ รู้สึกเหมือนมีน้ำที่ผุดในท่องด้านใน วันละ 1 รอบ รอบละ 4-5 ครั้ง

บ้านนี้ก็ 14สัปดาห์ค่ะ แม้แต่เสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยินเลยตอนนี้😅

12-13wเริ่มตอด 18wเริ่มดิ้นค่ะ บางคนอาจจะหน้าท้องหนา เลย รู้สึกตอน20wค่ะ

บ้านนี้ท้องหนาค่ะจะรู้สึกจริงๆก็ตอน23วีคแล้วค่ะตอนนี้ได้35แล้ว

5 เดือน 20w ก็รู้สึกแล้วค่ะรออีกหน่อยอายุครรภ์คุณยังน้อยอยู่เลย

18-19วิคเดี๋ยวก็รู้สึกค่ะไม่ต้องรีบเด็กตัวเท่าเม็ดถั่วอยุ่เลย

18 wks ท้องแรก หลังจากนั้นก็เริ่มตอดทุกวันๆ เวลาดึกๆ กับตอนตี5ค่ะ

17 วีคค่ะ พอ6เดือนครึ่งขึ้นไปดิ่นแรงมาก ทั้งเจ็บทั้งจั้กกะจี้

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ตอดๆ 18 สัปดาห์ดิ้นจนเอามือสัมผัสได้แล้วค่ะ

จะรู้สึกเป็นยังไงคะ ถ้าลูกดิ้น .. ตอนนี้เข้า 18 weeks แล้วค่ะ

5y trước

รู้สึกเหมือนท้องเสียมั้งคะ ตอนแรกคิดว่าสงสัยจะท้องเสีย แต่พอหลายวันเข้า ออ....ลูกเริ่มดิ้นแล้ว😁