31+3💗อิเเม่ได้เตรียมความพร้อมหลังคลอดเส้จเรียบร้อยเเล้วจ้า

คุนเเม่ท่านอื่น31+ได้เตรียมกันเเล้วรึยังค่ะ

31+3💗อิเเม่ได้เตรียมความพร้อมหลังคลอดเส้จเรียบร้อยเเล้วจ้า

30+2เเล้วยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ😂

2y trước

เหลืออีกหลายสัปดาห์ยังมีเวลาค่ะคุณเเม่😅💗💗

บ้านนี้ก็พึ่งจะเตรียมครบค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ

31+2ครบตั้งแต่25วีคค่ะ🥰

2y trước

เหมือนรีบแต่จิงๆไม่รีบเลยแม่เพราะท้องแรกโดนระงับไปหลายรอบเลยกลัวว่าท้อง2จะออกก่อนกำหนดเพราะมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามแล้วน้องอยู่ต่ำ🥰

เยี่ยมเลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณจ้า💗💗

สุดยอดจ้า

2y trước

ขอบคุนจ้า💗💗💗