31+3💗อิเเม่ได้เตรียมความพร้อมหลังคลอดเส้จเรียบร้อยเเล้วจ้า

คุนเเม่ท่านอื่น31+ได้เตรียมกันเเล้วรึยังค่ะ

31+3💗อิเเม่ได้เตรียมความพร้อมหลังคลอดเส้จเรียบร้อยเเล้วจ้า

บ้านนี้33wแล้วจ้า เตรียมทุกอย่างครบหมดแล้ว หรือแค่รอคุณพ่อน้องซักให้เหมือนกันเพราะแม่นั้งทำไม่ไหวแล้ว ช่วงนี้กำลังจัดสถานที่ในบ้านให้เรียบร้อยเพราะแม่ผ่าคลอด พอน้องกลับบ้านมาจะได้เตรียมพร้อมทุกอย่างเลย

2y trước

ไกล้ถึงวันที่รอคอยเเล้วอีกไม่กี่สัปดาห์✌️✌️💗อีก1เดือนกว่า😘ดูเเลตัวเองดีๆนะค่ะคุณเเม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยจ้า รอให้พ่อเขาว่าง ก่อนได้ซักให้ แม่นั่งลำบากแม่จะซักมือเอาค่ะไม่ได้เอาเสื้อผ้าลูกไปซักเครื่องหรอก เลยต้องรอพอเขามาซักให้ ท้องแฝดด้วย นั่งซักลำบาก

2y trước

เช่นกันนะค่ะ

บ้านี้ 32+3 แม่มีแค่ของจะไปคลอด จะชักวันนี้ ท้อง2 ท้องแรกคลอด33+5 กว่าท้องนี้คลอดก่อนอีก

34w1dแร้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ งบก้น้อยหาเวลาพ่อว่างแร้วจะได้กลับไปเตรียมยุค่ะ

2y trước

ว่ายุค่ะแม่ท้องแฝดเสี่ยงคลอดกำหนดยุด้วยไม่รุ้จะออกวันไหน 😂😂

บ้านนี้เหลือแต่ซักตาก ไม่ได้ซักสักทีฝนตกตลอดพอจะซักก็ไม่ว่าง😅 อิแม่เพลียยย33wแล้ว

2y trước

บ้านนี้ซักสามรอบเเล้วกลัวกลิ่นมันอับเรยเอาออกมาซักบ่อยสักตั้งเเต่4เดือนเเล้วอีกรอบก้มาสักตอน6-7เดือนตอนนี้จัดเตรียมเข้าตุ้เเล้วค่ะ💗💗

28 วีคค่า ทยอยแล้วค่ะ ท้อง2 นั่งซักผ้าลำบากมากเลย

2y trước

เช่นกันค่า ใครเตรียมก็ไม่ถูกใจเท่าเราเองจริงๆ ยิ่งได้ลูกสาวนะ เสื้อผ้ากุ๊กกิ๊กน่ารักมากๆเลย

บ้านนี้ 31+3 แม่พร้อมแล้ว แต่ลูกยังไม่อยากออกจ้าา

2y trước

พร้อมเช่นกันจ้าพร้อมมาก555

บ้านนี้31w+3วันยังเตรียมของไม่ครบเลยจ้า

2y trước

ยังเหลือเวลาเตรียมอีก1เดือนกว่าค่อยซื้อไปเรื่อยๆจ้ายังมีเวลาคุนเเม่ดูเเลพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

37+2 พร้อมค่ะ แต่ก็แอบกลัวๆๆ ท้อง 2 จ้รา

2y trước

ไกล้เเล้วๆๆๆๆอีกไม่กี่วันขอใหเคุนเเม่คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลุกนะค่ะ

บ้านนี่34Wเริ่มทะยอยเตรียมแล้วจร้

2y trước

สู่ๆจร้