ตั้งครรถ์

คุนเเม่ทุกคนค่ะ พอดีว่าเเฟนเราชอบตกปลาอ่ะค่ะ เเต่โบราณเค้าถือ ห้ามตกห้ามฆ่า คุนแม่หลายคนเชื่อไกมค่ะ

เราไม่เชื่อ เพราะแต่ก่อนบ้านอยู่ติดทะเล เห็นลูกชาวประมง พ่อแม่เค้าจับปลาวันนึงเป็นพันๆตัว ลูกออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ดี

ทางนี้เชื่อจ้า