กังวลจังท้องได้13week เเถมยังมาติดโควิตอีกกินข้าวไม่ได้ จมุกไม่ได้กลิ่นเลย สงสารลุก น้ำหนักก็ลดลง

คุนเเม่ตั้งครรดุเเลตัวเองดีๆๆนะค่ะ

สู้สู้นะคะเป็นกำลังใจให้คุณนะคะขอให้คุณปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่เปนกำลังใจให้ค่ะ