แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักก็ลดลง จะทำยังไงดีคะ เพิ่งท้องได้2เดือนกว่าๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินไม่ได้เลย น้ำหนักลด3โล พยามกินน้อยๆเเต่บ่อยๆค่ะ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า