แพ้ท้อง

คุณแม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนได้กี่วีคบ้างคะ

อาการจะมาเรื่อยๆค่ะ แต่ว่าแต่ละคนจะมาไม่เหมือนกันและบางคนแพ้นานจนถึงคลอดก็มีแต่บ้านนี้แพ้แป๊บเดียวค่ะแต่ตอนนี้มีบางบ้างเวลานิดหน่อย

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8 วีคค่ะ ... ตื่นมาอ้วกตอนตีสี่ทุกวัน มาหายตอน 16 วีค .... แต่ปัจจุบัน ตื่นมาฉี่ทั้งคืนแทน 555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จะมีแค่เวียนๆหัวนิดหน่อยเป็นแค่วันเดียว ตอนปล่อยให้ท้องว่างค่ะแม่

ก่อนถึงกำหนดประจำเดือนจะมา5วันค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอมจ้า แพ้ยาวไปจนถึง4เดือนกว่าๆค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า ตอนนี้ก็แพ้ แพ้หนักมากค่ะ กินไรไม่ได้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ อีก 4 วันจะคลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะยันคลอดเลยจ้า

แพ้หนักมากตั้งแต่ 8วีค จนถึง14วีคค้ะ

5วีคจนปัจจุบัน6เดือนก็มีแพ้บ้างค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกแพ้หนักมากเลยค่ะแม่