วัคซีนเด็ก 6 เดือน

คุณแม่ๆเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนเลยกำหนดบ้างไหมคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะพอดีแม่มาทำงาน ตจว ลูกอยู่กับ คุณยาย กะว่าจะกลับพาไปฉีดเอง แต่มาติดช่วงเคอร์ฟิว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??????

1 Trả lời

เคยค่ะ แต่หมอเลื่อนให้เอง อย่าเลื่อนนานนะคะ