วัคซีนเด็ก6เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีที่เด็กมีนัดฉีดวัคซีนที่อนามัยใกล้บ้านแล้วที่นี้ตัวเด็กยังอยู่ต่างจังหวัดสามารถไปฉีดที่อนามัยอื่นได้ไหมคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปฉีดที่ใหนก้อได้คะ ที่สะดวก ใกล้ ไปตามวันเวลาที่สถานบริการนั้นๆกำหนดได้เลยคะ