ลาคลอด

คุณแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ แนะนำหน่อยคะในใจอยากจะลาตอน38วีค แต่แอบกลัวว่าจะมาก่อน เพราะจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดคะ(ท้องแรกคะ)

ลา 38w ค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าน้องจะมาก่อนเลยสอบถามคุณหมอว่าควรลาช่วงไหนดี คุณหมอแนะนำให้ลาช่วง 38w ค่ะ ของเราท้องแรก น้องมาตามกำหนดคลอดเป๊ะเลยค่ะ ☺

เราลาคลอดตอนเข้า 38 วีคค่ะ คลอดวีคที่ 39+2 คุณหมอจะแนะนำว่าให้ทำงานจนใกล้ๆกำหนดคลอดไปเลย เพราะถึงรู้สึกเจ็บครรภ์ ก็มีเวลาพอสมควรที่จะไป รพ.ค่ะ

บ้านนี้ลา 36+3 ค่ะ แบกไม่ไหว เวลาเดินปวดร้าวหัวหน่าวแล้ว กลับไปคลอดต่างจังหวัดเหมือนกัน กลัวแตกก่อน กำหนดคลอด 7 มีนาคมจ้า

ลาตอน 38 w คะ ตอนแรกกะทำงานจนใกล้ตลอด พอถึงเวลา มันไม่ไหวจริงๆ เดินแทบจะไม่ได้แล้ว หน.เลยบอกให้ลาเถอะ หน.สงสารค่ะ

ลาตอน32weekค่ะ เคยแท้งตอน19week อยากทำงานต่อนะคะ แต่กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรงเพราะงานค่อนข้างเคลียดและกดดันนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29มีค. กะว่าจะลา16มีค. แต่ก้อแอบกังวลนิดๆกลัวคลอดก่อน เพราะแอบเจ็บเตือนแล้วจร้า

เราตั่งใจจะลาตอน39วีคกับ2วัน​ ไม่รุ้ว่าจวนเจียนไปรึป่าว​ อยากอยู่กับลูกเยอะๆ😅

บ้านนี้ ผ่าคลอด 14 กพ.นี้ 38+3 ลาคลอด 13 กพ.ค่ะ อึด ถึก สุดๆ ค่ะ

ลาวันที่จะคลอดเลยค่ะ จะได้หยุดอยู่กับลูกเต็มๆ

ตั้งใจจะลา 38 แต่คลอด 37+3 เลยได้มำงานจนวันคลอดเลยค่ะ

5y trước

ต้อง37แล้วแหละ กลัวแตกก่อน