ลาคลอด......

แม่ๆทำงานออฟฟิต ลาคลอด สัปดาห์ไหนกันคะ แล้วใครเคยขึ้นเครื่องตอน35สัปดาห์กันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำจนคลอดค่า

3y trước

ประเด็นต้องบินกลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะแม่ แถมต้องเผื่อเวลากักตัว14วันด้วย เลยกะ เวลาคลอดไม่ถูก เพราะถ้าลาเร็วก็กลัวจะได้อยู่กับลูกน้อยค่ะ