คุณแม่คนไหนท้อง 28 week บ้างค้า

คุณแม่ๆท่านไหนตอนนี้ท้อง 28week บ้างค้า หาเพื่อนค้า เด็กๆในท้อง น้ำหนักเท่าไหร่บ้าง ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนักเกินเกณฑ์ แชร์ประสบการณ์หน่อยค้า

คุณแม่คนไหนท้อง 28 week บ้างค้า

1.1 จร่า