แม่บ้านไหนคลอด กพ.63บ้างค้า?

แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะ คลอดธรรมชาติกันมั้ย เตรียมซื้อของกรือยังค่ะ???

บ้านนี้24ก.พ.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ เลยยังไม่ได้เตรียมอะไรค่ะ แต่ไปดูราคาดูของจำเป็นไว้คร่าวๆบ้างแล้วค่ะ ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ

กำหนด 8 กุมภาจ้า เพศ หมอซาวตอน 16w น่าจะเป็นผู้หญิง ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ