คุณแม่บ้านไหน ทีมสิงหา บ้างค้า🥰

คุณแม่บ้านไหนน้องๆคลอดเดือน สิงหาคม บ้างค้า แม่ๆทานบำรุงอะไรกันบ้างค้ามาแชร์ประสบการณ์กันค้าา☺️

กำหนดผ่า 24 สิงหาค่ะ บ้านนี้ทานเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่พยายามเพิ่มพวกผลไม้ กับนม (ปกติไม่ชอบกินนมเลย) กับลดพวกน้ำหวานน้ำอัดลม เพราะท้องนี้แม่น้ำหนักเยอะกว่าท้องก่อนมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 22 ส.ค.คะ กินนมวันละ 3กล่องตอนเช้ากินนมหมี+ไข่ต้ม2ฟอง เที่ยงกินนมถั่วเหลือง ก่อนนอนกินงาดำ ส่วนตัวทั้งแต่ท้องชอบกินนมมากๆคะ😅

บ้านนี้ 13 สิงหาจ้า ไปหาหมอมาวันนี้น้ำหนักลูก 1,422g. แล้ว แม่บำรุงทุกอย่างเลยย

3y trước

19 สิงหาจ้าา แม่ทานนมตราหมี กับผลไม้ต่างๆ ไข่ต้มวันละฟอง

บ้านนี้ 5 สิงหาค่ะ ทานนมวันละ2กล่องค่ะ ลดข้าวแป้งขนมต่างๆ ทานผลไม้ค่ะ

3สิงหาค่ะกินทุกอย่างที่ขวางหน้าน้ำหนักไปยุที่ลูกหมดเลยจ้า

บ้านนี้ 4 สิงหาค่ะ ตอนนี้28วิคเริ่มบ่อยอาหารเเล้วค่ะ☺

บ้านนี้20สิงหาค่ะ ทานทุกอย่างเลยค่ะ

21สิงหา ทานทุกอย่างที่เราทานได้ค่ะ

บ้านนี้7สิงหา น.น.1019gคะ

เราคลอด9สิงหาค้าา