สอบถามเรื่องฝากครรภ์และคลอดโรงพยาบาลราชวีถี

คุณแม่ๆท่านไหน ฝากครรภ์ที่นี้บ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้าง ตอนนี้พึ่งตรวจการตั้งครรภ์กำลังจะหาวันไปฝากครรภ์อยากสอบเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ อยากให้แม่ๆมาแชร์กันหน่อยว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และบริการดีมากน้อยแค่ไหนกันคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าจะฝากราชวิถี ไปพระมงกุฎเกล้าดีกว่าค่ะ

4mo trước

จิงค่ะ ท้องแรกก้อพระมงกุฎฯ ตอนนี้ท้อง 2 ก้อพระมงกุฎฯ